Wednesday, September 9, 2020

"Trẻ hoá toàn diện làn da" với mặt nạ vitamin E sữa chua và tinh bột nghệ

 Sữa chua Hy Lạp có chứa axit lactic là một loại kháng sinh tự nhiên. Nó tẩy tế bào chết cho da, giúp tăng cường collagen và ngăn ngừa nếp nhăn. Mật ong siêu dưỡng ẩm, kháng khuẩn, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và làm mất màu da của bạn. Và tinh bột nghệ, mẹ của tất cả các loại gia vị, có khả năng chống viêm, chống lão hóa, làm sáng da và giảm cả mụn trứng cá và sẹo mụn.

Vì vậy, cho dù bạn tuỳ chọn ăn món pha chế nhỏ này hay bôi nó lên mặt, các thành phần đều tuyệt vời cho bạn. Các ước lượng khối lượng dưới đây có thể đủ cho 3-4 lần sử dụng mặt nạ trong khoảng thời gian nhất định. Bạn nên lưu trữ dạng mặt nạ tươi này trong tủ lạnh và sử dụng nó khoảng ba lần một tuần. Nếu bạn là người hay phải makeup hàng ngày thì mặt nạ này sẽ giúp làn da của bạn được hồi phục và nuôi dưỡng tốt hơn. Tinh bột nghệ có tác dụng giúp làm đều màu da. Thêm vào đó, lưu trữ mặt nạ này trong tủ lạnh của bạn làm cho da có cảm giác mát mẻ khi sử dụng đồng thời giúp khử mùi.

Bước 1: chuẩn các thành phần mặt nạ gồm sữa chua - vitamin e- tinh bột nghê và mật ong nếu cầnBước 1: chuẩn các thành phần mặt nạ gồm sữa chua - vitamin e- tinh bột nghê và mật ong nếu cần

Bước 2: Mix đều các thành phần với nhau đến khi hỗn hợp quyện mịn và sánh lạiBước 2: Mix đều các thành phần với nhau đến khi hỗn hợp quyện mịn và sánh lại

Bước 3: Dùng cọ mask đưa hỗn hợp mỏng lên mặt đến khi làn da được lấp đầyBước 3: Dùng cọ mask đưa hỗn hợp mỏng lên mặt đến khi làn da được lấp đầy


No comments:

Post a Comment